Giới thiệu tiếng viết

Du lịch đang trở thành một trong những ngành công nghiệp phát triển quan trọng và nhanh nhất tại Việt Nam. Trung tâm đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn Anrê Mai Sen đã bắt kịp với xu hướng đầy triển vọng này và mong muốn hỗ trợ cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn được hưởng một nền giáo dục toàn diện trong kinh doanh khách sạn.

Trung tâm đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn Anrê Mai Sen dạy lý thuyết và thực hành song song. Học viên được thực hành tại nhà hàng, khách sạn về nấu ăn,  ẩm thực, quầy uống, bộ phận phục vụ phòng, bộ phận tiền sảnh. Đây là hệ thống giáo dục kép  do giáo viên có trình độ và kinh nghiệm đảm nhận. Chương trình kéo dài hơn 3 năm bao gồm giáo dục lý thuyết và phần lớn thực hành.
Trung tâm Nhà hàng – Khách sạn Anrê Mai Sen nhằm đáp ứng nhu cầu cho người trẻ Việt Nam nghèo nhất, bằng cách cống hiến cho họ một nền giáo dục chuyên nghiệp chất lượng cao, chuẩn bị cho họ về  công việc và cuộc sống, với lợi ích không chỉ cho Việt Nam mà còn là tiềm năng cho những nước khác. Ứng viên từ Trung tâm đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn Anrê Mai Sen dễ dàng được tuyển dụng trong một thế giới toàn cầu hóa.

Trung tâm đào tạo nghề Nhà hàng – Khách sạn Anrê Mai Sen thấy sứ mạng của mình như là  lời đáp trực tiếp cho sự đói nghèo,  thông qua giáo dục nghề nghiệp, giúp các gia đình thoát nghèo và cải thiện xã hội. Trung tâm làm điều này bằng cách khơi dậy giá trị thâu sâu nơi người trẻ,  nhấn mạnh đến giá trị nhân bản và tinh thần về lòng rộng lượng, vui tươi phục vụ với tinh thần trách nhiệm, trong niềm tin vào bản thân và vào Thượng đế.

Chúng tôi đào tạo các ngành:

Quản lý nhà hàng,

Đầu bếp,

Trợ lý  ngành khách sạn và nhà hàng,

Thợ làm bánh.

Theo hệ thống Dual  cũa CHLB Đức, được

sỡ Công nghiệp và Thương mại  CHLB Đức -AHK- công nhận và cấp bằng